Server & Storage Solution

ระบบไอทีขององค์กรจะต้องมีระบบเครือข่ายและคอมพิวเตอร์ที่มั่นคง สามารถ ทำงานได้ตลอดเวลา และสามารถสำรองข้อมูลได้กรณีเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดโดยมี Downtime น้อยที่สุดเพื่อให้สามารถทำงานได้โดยไม่สะดุดในทุกสถานการณ์

พัฒนาองค์กรไปอีกขั้นด้วยโซลูชั่น Server & Storage ที่ใช่

เมื่อ Datacenter เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

ปกป้องความสูญเสียของข้อมูลอันมีค่าที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา

จัดการภัยมืดที่สร้างความเสียหายต่ออุปกรณ์และข้อมูลอันมีค่าด้วยระบบจัดการไฟฟ้า

Network Solution

Meet your business needs and improve your network capabilities

มั่นใจธุรกิจประสบความสำเร็จในยุคดิจิตอลด้วยโซลูชันเครือข่ายองค์กรประสิทธิภาพสูง

วางแผนกลยุทธ์และออกแบบระบบเครือข่ายไร้สายที่ที่เร็วและความปลอดภัยสูงขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นสําหรับการเข้าถึงแอปพลิเคชันข้อมูลและบริการบนมือถือ

SD WAN โซลูชั่นที่เพิ่มประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ ความคล่องตัวและลดต้นทุนด้านไอที

รักษาความปลอดภัยและปกป้องเครือข่ายของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มากขึ้นทุกวัน

Software Solution

ในยุคดิจิทัลที่การเติบโตของธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วและหลากหลายมากขึ้น บริษัทมีความจำเป็นที่จะต้องพัฒนาตามแนวโน้มเหล่านี้ เพื่อก้าวให้ทันโลกดิจิทัลระบบซอฟต์แวร์เป็นเครื่องมือสําคัญในการผลักดันให้บริษัทต่างๆ มีประสิทธิผลมากขึ้น ฉลาดขึ้นและเร็วขึ้น้พื่อความได้เปรียบในการแข่งขัน

ไม่ว่าคุณจะทํางานประเภทใดหรือในอุตสาหกรรมใด ประสิทธิภาพของระบบงานเป็นสิ่งสําคัญยิ่งยวดต่อความสําเร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่หลายองค์กรทุกหันมาใช้ Enterprise Software เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาต่างๆที่ซับซ้อนขององค์กร.

PDE เป็น Distributor ของ Joget DX ในประเทศไทย เราทำงานสนับสนุน Joget Resellers ใน Vertical Industries ต่างๆ กว่า หนึ่งร้อยองค์กร ที่ได้รับการบริการที่พึงพอใจ มีการใช้ Joget พัฒนา Workflow Application ในองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศที่สามารถใช้จริงในการทำให้ ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไร

Cloud Solution

คลาวด์คอมพิวติ้งคือการส่งมอบบริการบนอินเทอร์เน็ตโดยใช้สถาปัตยกรรมคลาวด์ประเภทต่างๆ จัดเก็บ จัดการ และประมวลผลข้อมูลผ่านเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลที่โฮสต์บนอินเทอร์เน็ตแทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่อง

การประมวลผลที่ปลอดภัยสามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการช่วยให้คุณสามารถปรับใช้แอปพลิเคชันและปริมาณงานได้อย่างยืดหยุ่น

บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ทุกรูปแบบและเข้าถึงได้จากทุกที่

บริการฐานข้อมูลระบบคลาวด์ที่เชื่อถือได้และปรับขนาดได้ภายในไม่กี่นาที

สํารองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ดิสก์ และ VMware ภายในองค์กรได้อย่างง่ายดายและสามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างปลอดภัย

Collaboration

ระยะทางที่ไกล ค่าใช้จ่าย เวลา หรือแม้แต่สถานการณ์ที่มีโรคระบาด เช่น COVID19 ถือเป็นอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจ COLLABORATION ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ทรงพลัง ช่วยเสริมสร้างการทำงานร่วมกันทำให้ธุรกิจต่างๆมีความได้เปรียบในการแข่งขัน ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งเสริมการแบ่งปันความรู้ที่ดีขึ้นเท่านั้น COLLABORATION ยังช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิผลของบริษัทในการดำเนินการตามแนวคิดและกลยุทธุ์ที่วางไว้

เทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถจัดการประชุมแบบตัวต่อตัวหรือทำงานร่วมกันเป็ทีมได้โดยไม่ต้องย้ายไปยังที่เดียวด้วยกัน

แบ่งปัน นําเสนอข้อมูลและมีส่วนร่วมในการระดมความคิดและการพัฒนาความคิดร่วมกัน

IOT

นวัตกรรมใน IoT กําลังพัฒนาคุณภาพชีวิตมนุษย์มากขึ้น มันเปลี่ยนแปลงโลกของเราอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านในรถที่ทํางานหรือแม้แต่บนถนน

ระบบ Smart Pole เป็นระบบไอทีที่ติดตั้งในแนวตั้งโดยใช้เสาที่ออกแบบมาสําหรับการปรับใช้ระบบดิจิตอลเฉพาะในสถานที่กลางแจ้งหรือในอาคาร Smart Pole มีหน้าที่หลักของความสะดวกสบายสามารถตรวจจับข้อมูลสิ่งแวดล้อมให้แสงสว่างให้ความปลอดภัยแจ้งเตือนให้บริการข้อมูลและให้บริการ Wi-Fi และเป็นจุดรับข้อมูลการติดต่อการรับและส่งข้อมูลระหว่างหออัจฉริยะและศูนย์ควบคุมคําสั่ง เสาอัจฉริยะสามารถให้ข้อมูลผ่านหน้าจอป้ายดิจิตอลหรือประกาศด้วยเสียงผ่านลําโพงอินเทอร์เน็ตหรือไฟกระพริบจอแสดงผลเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งกล่องเตือนภัยฉุกเฉินหรือสื่อสารกับการควบคุมเสียงหรือภาพ