Enterprise Software

ไม่ว่าคุณจะทํางานประเภทใดหรือในอุตสาหกรรมใด ประสิทธิภาพของระบบงานเป็นสิ่งสําคัญยิ่งยวดต่อความสําเร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่หลายองค์กรทุกหันมาใช้ Enterprise Software เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาต่างๆที่ซับซ้อนขององค์กร

PDE มีทีมซอฟต์แวร์ระดับองค์กรเพื่อช่วยคุณพัฒนาปรับปรุงระบบของคุณด้วยโซลูชันที่หลากหลาย

Exchange Server คือบริการหนึ่งของ Microsoft ที่ช่วยให้สามารถสร้างระบบ Email ของบริษัทตนเองได้ ตั้งชื่อ Email เป็นชื่อแบรนด์ ชื่อเว็บไซต์และชื่อบริษัทได้
Exchange Server มีบริการพื้นฐานด้านระบบ Email อย่างครบถ้วนทั้งการรับ – ส่ง Email การตรวจสอบระบบ การเก็บข้อมูล การแยกประเภทและจัดหมวดหมู่ Email


Exchange Server สามารถเชื่อมต่อกับ ระบบ eDiscovery ทำให้การค้นหาข้อมูลของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย เช่น ข้อมูลในการ รับ-ส่ง Email ไม่ว่าจะเป็น วัน เวลาในการรับส่ง เนื้อหาใน Email หรือแม้กระทั่ง ไฟล์ที่แนบใน Email

Access Email from Anywhere & Everywhere

สามารถเข้าถึง Email ได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, Smart Phone หรือ Tablet และยัง สามารถ Preview ไฟล์เอกสารต่าง ๆ เช่น Word, Excel, Power point ได้ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Office บนเครื่อง

Calendar

จัดตารางวัน เวลา ต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองและยังสามารถกำหนด Schedule ส่งให้ผู้ที่ต้องการได้ รวมถึงยังสามารถ สร้าง Calendar สำหรับห้องประชุมต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำการ จองห้องประชุมในเวลาที่ต้องการได้

Contacts

เปลี่ยนการจำชื่อ Email ที่ยาก ให้เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่กด Search ก็สามารถค้นหาได้ทั้งชื่อ บุคคล หรือ แผนก ในองค์กรได้ หรือจะเลือก ดูรายชื่อทั้งหมดในองค์กรก็สามารถทำได้เช่นกัน

Microsoft’s SCCM (System Center Configuration Manager)

SCCM เป็น Desktop Management Solution เครื่องมือในการบริหารจัดการ Client มาตรฐานขององค์กร เพื่อทำ Centralized Management ช่วยผู้ดูแลระบบให้สามารถบริหารจัดการ

Software Center

เป็น Application Catalog ให้ User สามารถติดตั้ง Software/Application เองได้โดยไม่ต้องใช้สิทธิ์ Admin เครื่อง เป็นมาตรฐานในการทำ User Self-installation ทำให้ User สะดวกสบายยิ่งขึ้น และลดงานของ IT Support

Software Update

อัปเดต Windows และซอฟต์แวร์ที่มีให้มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจําเป็น เพื่อลดปัญหา และรักษาเสถียรภาพของระบบปฏิบัติการ รวมถึงปิดช่องโหว่ เพื่อความปลอดภัยให้กับระบบปฏิบัติการ

Remote Control

เครื่องมือระยะไกลตัวจัดการเครื่อง Client ทำให้ทีม IT สามารถ Support ปัญหา User จากระยะไกล โดยที่ไม่ต้องไปหน้าเครื่องได้ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึก และออก Reports การ Support ได้

Application Package

Deploy Software / Application เพื่อติดตั้งและ Update จากศูนย์กลาง ทำ Standard Policy ที่เป็นมาตรฐาน

Operating System

ตัวจัดการการกําหนดค่าช่วยลดความยุ่งยากในการ Install ระบบปฏิบัติการ Client และทำ Standard Image เดียวกันได้

Inventory Report

สร้างรายงาน Hardware / Software เครื่องคอมพิวเตอร์ในองค์กร ช่วยลดภาระหน้าที่ของทีม IT